Dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, thiết kế website văn phòng cho thuê quận 1 & văn phòng cho thuê quận 3 chuẩn SEO On-page top 1 trên Google.

Lực lượng chức năng nhà nước đã chính thức lên tiếng về Minh Béo

Thảo luận trong 'Tin Tức Bình Dương' bắt đầu bởi dungmo272, 22/12/16.

 1. dungmo272

  dungmo272 New Member

  Theo nguồn tin tức Doanh nhân : Trao đổi với phóng viên báo doanh nhân về vụ việc Minh Béo được mãn hạn tù ở Mỹ, trở về Việt Nam có bị xử lý hoặc hạn chế một số quyền công nhân như theo pháp luật của Mỹ hay không?
  Thiếu tướng Trần Thế Quân, Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính tư pháp, Bộ Công an cho biết, Minh Béo phạm tội trên đất Mỹ, đã chấp hành mọi hình phạt trên đất Mỹ, khi trở về Việt Nam sẽ trở thành một công dân bình thường.
  Thiếu tướng Quân nói cho biết thêm: “Theo đó, Minh Béo chẳng có một vết tích gì trong hồ sơ lý lịch ở Việt Nam về việc từng phạm pháp hình sự bên Mỹ. Ngoài ra, không bị hạn chế quyền công dân nào. Nói tóm lại, lý lịch bình thường. Nguyên nhân là giữa Việt Nam và Mỹ chưa ký hiệp định tương trợ tư pháp. Giả định trường hợp đã ký hiệp định lại là một câu chuyện khác”
  Theo luật Mỹ chỉ cần có ý định phạm pháp hình sự đã bị truy cứu trách nhiệm, còn ở Việt Nam không áp dụng. Tuy nhiên, tại Việt Nam xử lý rất nặng một số trường hợp như phạm tội mà chưa đạt, chưa hoàn thành.
  Thiếu tướng Quân thông tin: “Ở Mỹ, Minh Béo phạm tội ô dâm, ấu dâm nhưng ở Việt Nam gọi là hành vi hiếp dâm. Nếu giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi có thể tử hình”.
  >>>Xem thêm tin tức tổng hợp Hot nhất trong ngày tại Báo doanh nhân
   

Chia sẻ trang này